Chuẩn bị tốt năm học mới 2019-2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2019-2020, Trường THPT Trường Chinh tập trung triển khai một số nhiệm vụ sau đây:

1. Ổn định, duy trì nề nếp đầu năm học ngay sau khi bước vào học tập ở tuần đầu tiên.
  2. Bố trí, sắp xếp giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên dạy bộ môn phù hợp.
  3. Thành lập các ban hoạt động trong năm học
  4. Củng cố cơ sở vật chất trường học, sách giáo khoa, thiết bị dạy học đảm bảo đủ điều kiện cho dạy học.
  5. Xây dựng các kế hoạch của nhà trường, tổ, ban và cá nhân kịp thời ngay từ những ngày đầu năm học.
  6. Tổ chức Lễ khai giảng chu đáo cả về nội dung và hình thức, để Lễ khai giảng được diễn ra trang trọng, an toàn, vui tươi, gọn nhẹ và tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, động viên được đội ngũ thầy giáo, cô giáo, học sinh trong nhà trường phấn khởi, quyết tâm bước vào năm học mới và thể hiện được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.