Nội dung tự học theo chương trình tự học trên truyền hình, tuần từ ngày 20-4 đến ngày 26-4-2020

Các em học sinh  thân mến!

Trước tình hình dịch bệnh có chuyển biến tốt, cần nới lỏng từng bước nhưng phải có kiểm soát đúng mức.  Nhà trường đang cố gắng thực hiện các công tác chuẩn bị để các em trở lại trường.

Tuy nhiên, trong tuần này, nhà trường tiếp tục thực hiện dạy học qua Internet và trên truyền hình. Các em Trường THPT Trường Chinh cần phải tiếp tục cố gắng, tích cực trong việc tự học.

Sau đây là các bài học (gồm tóm tắt lý thuyết và bài tập  do các thầy cô giáo Trường THPT Trường Chinh  soạn theo chương trình học trên truyền hình của Đài Truyền hình thành phố Hà Nội (http://hanoitv.vn/hoc-tren-truyen-hinh-lop-12-cv402/).

Các em học sinh tải về, tự học trước (có tham khảo sách giáo khoa), sau khi học trên truyền hình, làm bài tập và nộp theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Rất mong tất cả các em học sinh ổn định, nổ lực học tập có hiệu quả!