Nội dung tự học theo chương trình tự học trên truyền hình, tuần từ ngày 13-4 đến ngày 19-4-2020

Các em học sinh  thân mến!

Với phương châm của Bộ Giáo dục và Đào tạo là “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” trong thời điểm dịch Covid - 19 kéo dài, hiện nay ,các nhà trường đều đã tăng cường hình thức dạy học qua Internet và trên truyền hình. Các em Trường THPT Trường Chinh càng phải tích cực hơn nữa việc tự học, đặc biệt là học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Sau đây là các bài học (gồm tóm tắt lý thuyết và bài tập  do các thầy cô giáo Trường THPT Trường Chinh  soạn theo chương trình học trên truyền hình của Đài Truyền hình thành phố Hà Nội (http://hanoitv.vn/hoc-tren-truyen-hinh-lop-12-cv402/), riêng môn Tiếng Anh học theo Đài truyền hình tỉnh Khánh Hòa do Đài Truyền hình tỉnh Kon Tum tiếp sóng (hoặc tìm kiếm phát lại trên kênh Youtube). Thời gian thực hiện: Tuần từ ngày 13/4/2020 đến ngày 19/4/2020.

Các em học sinh tải về, tự học trước (có tham khảo sách giáo khoa), sau khi học trên truyền hình, làm bài tập và nộp theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Rất mong tất cả các em học sinh ổn định, nổ lực học tập có hiệu quả!